Hotline: 0932522778 Chat Zalo Chat Messenger

Cung cấp tủ điện điều khiển

tủ điện điều khiển

CÔNG TY NHHH KỸ THUẬT _CÔNG NGHỆ HOÀNG PHÁT

Cung cấp tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển được xem là bộ não điều khiển toàn bộ hệ thống điện.Tủ điện điều khiển được sử dụng cho các động cơ, máy bơm, quạt, máy nghiền, máy cắt trong các tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng,….

Tủ này được lập trình sẵn theo yêu cầu của người dùng để điểu khiển một hệ thống điện trong tòa nhà, nhà xưởng, siêu thị…Ngoài ra có thể lập trình để điểu khiển, bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, lỗi pha, đảo pha, ngắn mạch, quá tải.

Việc lắp đặt control cabinet yêu cầu các công nhân phải giỏi tay nghề và có trình độ chuyên môn cao.

System control cabinet automation :bao gồm rất nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau. Từ tủ điện hoà đồng bộ tới tủ điện phân phối, tủ tụ bù, tủ ATS, tủ điều khiển động cơ dùng biến tần, tủ điều khiển sao tam giác hay khởi động mềm. Mỗi loại Industrial electrical cabinet  đều có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Nhưng quy chung lại thì đều là được thiết kế dùng tôn sau đó sơn tĩnh điện hoặc inox một cách cẩn thận và an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo automatic control cabinet :gồm những bộ phận chính như thiết bị đóng cắt MCCB / MCB, công tắc tơ, rơ le, bộ định thời, bộ biến tần, bộ khởi động mềm hoặc bộ khởi động sao-tam giác.

Control cabinet: gồm những loại cơ bản như:

  • Control cabinet :động cơ trực tiếp, đấu sao tam giác cho các loại động cơ như bơm, quạt, trạm trộn bê tông, máy nghiền công suất nhỏ, máy cắt…

  • Control cabinet:động cơ sử dụng khởi động mềm, biến tần. Được dùng cho các động cơ có tải lớn, tải cần thay đổi tốc độ, lưu lượng, băng tải sản xuất trong nhà máy.

  • Control cabinet:máy bơm là thiết bị dùng để khởi động, đóng cắt, cảnh báo sự cố trong quá trình bơm thông qua bảng điều khiển. Tủ điện được trang bị các thiết bị lập trình, thiết bị đóng cắt và các cảm biến để giúp việc điều khiển được thuận tiện và dễ dàng.

  • Control cabinet:hệ thống bằng bộ lập trình PLC và màn HMI. Sử dụng cho hệ thống điện thông minh cần độ chính xác cao. Giá thành hệ thống này tương đối cao, được chúng tôi sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại lớn.

  • Control cabinet: hệ thống điện cho toà nhà thông minh. Hệ thống đèn sân vườn, đài phun nước, đèn trang trí công viên hay đèn đường khu đô thị.

  • Electrical cabinets:có hệ thống cảm biến nhiệt độ, áp suất, khí, thời gian. Được sử dụng nhiều cho hệ thống chiếu sáng, thông gió, phòng sấy, phòng chống rò rỉ gas, tầng hầm…

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sẽ giúp các chủ đầu tư yên lắp đặt hệ thống điện tự động an toàn, chất lượng nhất tỉnh Bình Định.

Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công electrodynamic cabinet, control cabinet

Xem thêm:

Bảo trì hệ thống kỹ thuật tòa nhà
Thiết kế thi công hệ thống điện tự động