Hotline: 0937 654 577 Chat Zalo Chat Messenger

Nhà thầu thi công hệ thống năng lượng mặt trời

bannner-điên-nang-luong-mat-troi-8787.png

CÔNG TY NHHH KỸ THUẬT _CÔNG NGHỆ HOÀNG PHÁT

Nhà thầu thi công hệ thống năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời đã trở thành một công nghệ rất phổ biến trong các lĩnh vực dân dụng, thương mại, công nghiệp và nông nghiệp trong thập kỷ qua, đặc biệt là vài năm trở lại đây. Ngày càng có nhiều ngôi nhà có mái nhà lấp lánh bằng những tấm pin mặt trời bóng bẩy. Thu điện từ mặt trời có rất nhiều lợi thế, bao gồm bản chất thân thiện với môi trường, bảo trì thấp, tuổi thọ và tất cả các đặc quyền kinh tế.

Một thiết lập mà tạo ra điện bằng cách sử dụng nguồn điện mặt trời. Một hệ thống điển hình bao gồm pin mặt trời (hấp thụ ánh sáng mặt trời), bộ biến tần (chuyển đổi DC thành AC), kết cấu khung lắp đặt (giá đỡ), đồng hồ điện và phụ kiện khác (dây dẫn, CB…, v.v.). Hệ thống có nhiều kích cỡ khác nhau như 1kW, 3kW, 5kW, 10kW,…đến vài đến vài chục MW

Được cấu tạo từ các tấm pin được gắn với nhau tạo thành 1 hệ thống, thiết bị này đóng vai trò thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa lên điện lưới (hệ hòa lưới) hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc (hệ độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện (inverter).

 

Với nhu cầu ngày càng được ưu chuộng, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ HOÀNG PHÁT đã cho ra dịch vụ thi công, lắp đặt và là nhà thầu thi công hệ thống năng lượng mặt trời uy tín cho gia đình, chung cư, nhà nghỉ, phòng trọ, khách sạn, hộ kinh doanh, nhà xưởng… trên địa bàn Bình Định và Việt Nam. Sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao qua nhiều dự án.

Xem thêm:

Nhà thầu thi công hệ thống MEP
Hệ thống điện