Hotline: 0937 654 577 Chat Zalo Chat Messenger

Nhà thầu thi công hệ thống PCCC

HOANG-PHAT-PCCC-7

Nhà thầu thi công hệ thống PCCC – CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ HOÀNG PHÁT, đứng đầu về chất lượng, uy tín nhất tỉnh Bình Định và cả nước. Được vinh danh thương hiệu số 1 Việt Nam là minh chứng rõ nét, công ty luôn đem lại những thiết bị mới nhất, tốt nhất cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Hoàng Phát nhà thầu thi công hệ thống pccc

Nhà thầu thi công hệ thống cơ điện

Trong tình hình cả nước thường xuyên xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn nghiêm trọng làm thiệt hại nhiều tài sản cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân thi hệ thống PCCC là cần thiết. Hthống PCCC là một công việc bắt buộc cho mọi công trình xây dựng lớn. Đây là một quá trình phức tạp từ khâu đấu thầu, thiết kế, thẩm duyệt, thi công. Tới lúc đánh giá nghiệm thu của cơ quan PCCC và đi vào sử dụng. Việc thi công cần được thực hiện bởi công ty chuyên nghiệp về PCCC như chúng tôi.

Hạng mục thi công hệ thống PCCC gồm:

 • Hệ thống báo cháy: là thiết bị cảnh báo đầu tiên, tự động cảm nhận có cháy để truyền thông tin về trung tâm.
  • Hệ thống báo cháy thường: Hệ thống báo cháy thường sẽ đơn giản, lắp đặt nhanh, nên hệ thống báo cháy này thường chỉ thích hợp lắp đặt tại các công ty có diện tích vừa hoặc nhỏ, hoặc lắp đặt cho những nhà, xưởng nhỏ…

  • Hệ thống báo cháy địa chỉ: Hệ thống được lắp đặt cho các công ty có mặt bằng rộng lớn (vài chục ngàn m2), được chia ra làm nhiều khu vực độc lập, các phòng ban trong từng khu vực riêng biệt với nhau.

 • Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler: hệ thống hoạt động tự động khi nhiệt độ được cảm biến đi kèm phát hiện tăng đột ngột và tới ngưỡng nó sẽ tự động xả nước xuống khu vực và kích hoạt bằng tay cho trường hợp khẩn cấp. Phù hợp sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình…

 • Hệ thống chữa cháy vách tường: được thiết kế, lắp đặt khá nhiều cho mọi công trình và là hệ thống chữa cháy không tự động. Với chi phí lắp đặt thấp nhưng chữa cháy nhanh, mạnh và được cố định sẵn.

 • Hệ thống chữa cháy dạng bọt Foam: được sử dụng khá nhiều do nó giảm lượng nước cần dung, giảm số lượng chất chữa cháy khi dập lửa, giảm ô nhiễm môi trường, phù hợp cho một số kho xưởng đặc dụng chuyên chữa cháy cho các chất cháy như khí, cồn ga, xăng dầu… được lắp đặt hệ thống cảm biến hoặc thủ công bằng tay.

 • Hệ thống chữa cháy dạng khí: thường được sử dụng khí FM200, Novec 1230, khí CO2.. và được lắp đặt chữa cháy cho các phòng kín. Hệ thống cũng được cài đặt chữa cháy tự động hoặc thủ công.

 • Hệ thống PCCC bằng nước: là hệ thống chữa cháy phổ biến hiện nay.

 • Chữa cháy bằng các loại bình xách tay: là thiết bị chữa cháy đơn giản, dễ dùng, phổ biến và có tính cơ động cao. Các loại cơ bản thường được sử dụng như:  BC, ABC, CO2, MFZ4, MFZ8, MFZ32, MT3, MT5, MT32.

Bảo trì hệ thống là công việc bắt buộc cho mỗi công trình sau khi thi công và đưa vào trực phòng cháy để đảm bảo thiết bị và hệ thống chữa cháy hoạt động kịp thời. Chế độ bảo trì là một tiêu chí quan trọng để đánh giá về một nhà thầu thi công pccc. Vì thế cúng tôi luôn chú trọng vào việc bảo trì sau khi bàn giao để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho người dân.

Hoàng Phát :nhà thầu thì công hệ thống pccc chuyên nghiệp:

Hoàng Phát nhà thầu thi công hệ thống pccc tại Bình Định

 

Xem thêm:

Nhà thầu thi công hệ thống MEP
Nhà thầu thi công hệ thống M&E