Hotline: 0937 654 577 Chat Zalo Chat Messenger

nhà thầu thi công cơ điện

thiết kế hệ thống điện nhẹ

NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN
Công ty  Hoàng Phát: nhà thầu thi công cơ điện, cho các công trình biệt thự cao cấp, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng,.. tại các tỉnh thành trong cả nước như Bình Định, Quảng Ngãi,Gia Lai , Phú Yên
Với gần 10 năm kinh nghiệm(2016-2022) và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình chất lượng, mỹ thuật cao và mức giá tốt. Nhờ vậy mà Hoàng Phát đã được nhiều đối tác trong nước tín nhiệm , tin cậy chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống M&E trên cả nước.

1. HỆ THỐNG ĐIỆN

a. Hệ thống điện động lực
* Hệ thống phân phối điện hạ thế.

* Hệ thống máy phát, tủ bảng điện, biến thế,..

* Hệ thống điện chiếu sáng.

* Hệ thống chống sét.

công trình Hải Long :Nhơn Hải -Bình Định

b. Hệ thống điện nhẹ
* Hệ thống Lan, Internet. Đặc biệt với giảp pháp Cloud WiFi, đồng nhất một WiFi cho toàn toà nhà.

* Hệ thống camera quan sát. Đặc biệt với giải pháp Camera thông minh, có thể nhận biết và thông báo khi có khói, cháy, đếm số lượng người ra vào, biểu đồ nhiệt, tìm vật thể bị bỏ quên, nhận diện khuôn mặt, tìm kiếm trẻ lạc hay đối tượng khả nghi,..

* Hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống âm thanh.

* Hệ thống truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số.

* Hệ thống kiểm soát ra vào nhà (Access Control)

2. HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC
Hầu như trong bất cứ công trình nào, hệ thống cấp và thoát nước cũng vô cùng quan trọng, nó giúp điều hoà lượng nước đảm bảo cho khắp toàn bộ công trình phục vụ cho mục đích sản xuất, truyền tải lạnh, xử lý nước thải, PCCC,…..
Hoàng Phát là nhà thầu chuyên thi công cấp thoát nước sinh hoạt và nước thải cho các công trình biệt thự cao cấp, penthouse, rạp phim, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng, siêu thị, bệnh viện, nhà máy, nhà xưởng,..

thiết kế hệ thống điện nhẹ
thiết kế hệ thống điện nhẹ

a. Hệ thống cấp nước
Tuỳ theo yêu cầu từng dự án hoặc chủ đầu tư mà Hoàng Phát thiết kế và thi công sao cho phù hợp nhất với từng công trình, nước được lấy từ nguồn nước vào của công trình để:

* Bơm cấp nước

* Hệ thống đường ống

* Thiết bị vệ sinh

* Trạm bơm nước

b. Hệ thống thoát nước
Đi đôi với hệ thống cấp nước là hệ thống thoát nước, sau khi được sử dụng, nước cần phải được nhà thầu thi công cơ điện xử lý để đảm bảo yêu cầu từ chủ đầu tư và không làm ảnh hưởng tới môi trường.

* Hệ thống bơm thoát nước

* Hệ thống đường ống

* Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

* Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

Công ty Kỹ thuật -công nghệ Hoàng Phát chuyên thi công hệ thống cơ điện