Hotline: 0937 654 577 Chat Zalo Chat Messenger

nhà thầu điện nhẹ tại Bình Định

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ

Hoàng Phát Tư vấn lắp đặt hệ thống điện nhẹ chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ HOÀNG PHÁT là một trong những nhà thầu điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho các dự án công trình, tòa nhà, nhà máy và các cơ sở sản xuất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống điện nhẹ.

Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án, từ khảo sát ban đầu, thiết kế hệ thống điện nhẹ, đến thi công và bàn giao sản phẩm. Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về an toàn lao động, bảo vệ môi trường và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một nhà thầu điện nhẹ chuyên nghiệp và đáng tin cậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.

Xin chân thành cảm ơn!

Hệ thống điện nhẹ theo tiếng Anh là ELV (Extra Low Voltage System), là hệ thống không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nào. Công nghệ càng ngày càng phát triển nên hệ thống điện nhẹ càng quan trọng, nắm bắt được nhu cầu đó, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ HOÀNG PHÁT :Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ,luôn đi đầu trong việc thi công hệ thống điện nhẹ và được biết đến là nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ uy tín tại Bình Định.

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ

Các hệ thống điện nhẹ tuy có giá trị nhỏ nhưng nó đóng vai trò cực kì quan trọng cho mọi công trình hiện nay, là hệ thống kết nối tín hiệu, truyền dữ liệu đến các thiết bị điện. Hệ thống điện nhẹ bao gồm:

 • Hệ thống BMS: Hệ thống BMS tích hợp các hệ thống trong công trình để quản lý và giám sát trạng thái nhằm tiết kiệm năng lượng và quản lý tự động.
 • Hệ thống âm thanh (PA): Hệ thống âm thanh thông báo công cộng nhằm truyền đạt các thông tin, tin nhắn và thông điệp cũng như thông báo khẩn cấp trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống này còn có khả năng phát nhạc nền BGM (Background Music) trong công trình.
 • Hệ thống tổng đài điện thoại: Là hệ thống thoại nhằm duy trì kết nối liên lạc của tòa nhà với bên ngoài và liên lạc nội bộ.
 • Hệ thống camera giám sát: Là hệ thống camera quan sát CCTV/IPTV (Camera tương tự/Camera mạng), dùng trong ứng dụng quan sát hình ảnh hay giám sát an ninh cho công trình.
 • Hệ thống mạng lan và internet: Là hệ thống kết hợp các máy tính lại với nhau thông qua các thiết bị nối kết mạng nhằm mục đích trao đổi thông tin và kết nối đến mạng internet
 • Hệ thống kiểm soát vào ra: Đây là hệ thống quản lý ra vào trong công trình, nhằm giới hạn và quản lý các cửa ra vào cũng như các thang máy. Ngoài ra hệ thống này còn được sử dụng cho việc chấm công, tính thời gian đi vào, đi ra.
 • Hệ thống truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh: Là hệ thống truyền hình vệ tinh và truyền hình cáp, có thể sử dụng lấy tín hiệu trực tiếp từ đài phát hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ truyền hình.
 • Hệ thống cảnh báo xâm nhập, cảnh báo cháy: Đây là hệ thống cảnh báo xâm nhập trái phép, cảnh báo cháy hoặc khi có hỏa hoạn xảy ra.
 • Hệ thống bãi xe thông minh iParking: Là hệ thống quản lý, kiểm soát vào ra và chỉ dẫn các phương tiện giao thông đỗ đúng vị trí quy định trong khu vực đỗ xe một cách tự động hóa. Tùy theo đặc điểm bãi xe có thể áp dụng các lựa chọn: quản lý xe vào ra, tự động tính phí gửi xe, chỉ dẫn và báo trong các vị trí đỗ xe.
 • Hệ thống hội nghị truyền hình: Hệ thống hội thảo truyền hình là một hình thức trao đổi thông tin trực tiếp giữa các thành viên cách xa nhau (có thể trong một quốc gia hoặc trên toàn thế giới). Khi trong cuộc hội thảo truyền hình, các thành viên có thể nhìn thấy nhau, trao đổi, thảo luận và dữ liệu (voice, video, data) cho nhau.
 • Hệ thống liên lạc nội bộ: Là hệ thống liên lạc nội bộ, ứng dụng trong các chung cư cao tầng kết hợp quản lý thang máy và bãi đỗ xe. Thông tin liên lạc có thể được truyền tải bằng cả âm thanh và hình ảnh.
 • Hệ thống xếp hàng tự động: Là hệ thống sắp xếp khách hàng theo một trình tự cụ thể. Hệ thống xếp hàng tự động được ứng dụng tại các trung tâm giao dịch như: ngân hàng, ủy ban nhân dân, bệnh viện, các trung tâm bảo hành điện thoại, các trung tâm thu cước điện thoại, các cửa hàng mua vé tàu xe, vé máy bay.
 • Hệ thống gọi y tá trực: Hệ thống gọi y tá nhằm giúp cho bệnh nhân nhanh chóng nhận được sự trợ giúp kịp thời. Chỉ cần một thao tác bấm nút đơn giản, bệnh nhân có thể gọi ngay y tá trực ca đến hỗ trợ tức thời. Hệ thống này giúp nâng cao hiệu quả phục vụ bệnh nhân cho bệnh viện. Nó còn thống kê cho biết thời gian phục vụ bệnh nhân trung bình mất bao lâu (từ lúc bấm nút đến khi được phục vụ).
 • Hệ thống thẻ đa năng: Thẻ đa năng là bước phát triển cao hơn của hệ thống thẻ từ không tiếp xúc. Thẻ đa năng có thể lưu được các thông tin trên bộ nhớ của thẻ. Hệ thống có thể hoạt động độc lập với máy tính, được áp dụng cho việc thanh toán nội bộ, các chức năng liên quan đến tính phí, hoặc kiểm soát vào ra tại khu vực có tính bảo mật cao.

Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ

Tuy hệ thống điện nhẹ chỉ chiếm 10 – 20% tổng dự án điện công trình, nhưng nó ảnh hưởng trức tiếp đến hệ thống công nghệ trong công trình.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật -Công Nghệ Hoàng Phát : Nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ

Xem thêm:

Nhà thầu thi công hệ thống MEP
Nhà thầu thi công hệ thống PCCC